Nhà Đất Thủ Đức 24h / Tin Tức / 15 dự án nhà phố, biệt thự sẽ triển khai trong năm 2018.

15 dự án nhà phố, biệt thự sẽ triển khai trong năm 2018.

15 dự án nhà phố, biệt thự sẽ triển khai trong năm 2018.

Thị trường nhà phố, biệt thự chưa bao giờ nóng đến thế, với hầu hết các dự án có giao dịch tốt và giá trị tăng đều đặn. Rõ ràng trong năm 2017 vừa qua, phân khúc thị trường nhà phố, biệt thự có sức nóng nhưng chưa phải là tăng quá cao để có thể dẫn đến bong bóng trong năm 2018, chính vì thế cơ hội đầu tư vào phân khúc này vẫn còn rất tốt đối với khách hàng đầu tư.

1. VinCity – 3,000 căn – Quận 9

Dự án chung cư giá trung bình được chờ đợi hơn một năm trời nhưng giờ nghe có vẻ sẽ lại mở biệt thự trước. Chiến lược này tính ra cũng rất hợp lý vì thị trường nhà đất quận 9 đang rất hot. Dự án quy mô hơn 300ha nên chỉ cần cắt 1/3 ra xây thấp tầng cũng đủ 3,000 căn rồi 😀

2. Nhà Phố – Kim Phát – 400 căn – Quận 9

Khang Điền hình như sẽ gom hai lô Nhà Phố và Kim Phát lại làm một dự án lớn với hơn 400 căn thấp tầng. Với thương hiệu tốt + thị trường hot thì chắc lại bán đắt như tôm tươi. Với quy mô khá lớn nên đây và Sapphire sẽ là hai dự án trọng điểm trong 2018.

3. Dragon Village – 600 căn – Quận 9

Dự án được Phú Long giới thiệu cuối tuần rồi với phản hồi khá tốt. Dù vị trí không đẹp lắm nhưng thị trường thuận lợi nên chắc cũng sẽ bán hết 600 căn này.

4. Bình Trưng – 200 căn – Quận 2

Dự án nằm trên đường Vành Đai 2 đoạn gần Melosa Garden cũng của Khang Điền. Theo một bài vừa share trên REIC thì dự án nằm trong một khu dân cư lớn của Him Lam – cả hai anh cùng triển thì khu này lên đẹp dù đường container hơi căng. Khả năng Khang Điền sẽ triển khai sớm dự án này vì Rosita Garden nhỏ xinh đã mở được nửa năm rồi.

5. Senturia – 500 căn – Quận 2

Đây khả năng sẽ là dự án hot nhất thị trường với vị trí rất đẹp nằm giữa hai dự án thành công lớn trước đó là Palm Residence và Lakeview City. Tiến Phước làm BT đường song hành nên cấn được lô đất rất đẹp này. Dự kiến khu này sẽ ra mắt ngay đầu 2018.

6. Saigon Mystery Villas – 350 căn – Quận 2

Lô đất quá đẹp tại Thạnh Mỹ Lợi vừa được Hưng Thịnh công bố hoành tráng cuối tuần rồi. Mức giá thì tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng chắc cũng sẽ hết hàng sớm. Đây cũng là dự án cao cấp nhất trong lịch sử phát triển của Hưng Thịnh vốn nổi tiếng ở phân khúc trung bình.

7. Victoria Village – 100 căn – Quận 2

Lâu lắm rồi Novaland mới ra dự án mới nên chắc sẽ dồn toàn lực để bán tốt. Dự án có vị trí đẹp và đang được chào bán rộng rãi.

8. Đại Phước Lotus – 1,000 căn – Nhơn Trạch

Swan City của CFLD bán rất tốt và làm hòn đảo sống lại mạnh mẽ. Hiện DIG còn 100ha ở đây khả năng sẽ chuyển nhượng hoặc triển khai luôn cho nóng.

9. Swan Park – 2,000 căn – Nhơn Trạch

Sau thành công ở Đại Phước thì CFLD rất nhanh chóng mở luôn khu Đông Sài Gòn 1,000ha. Khả năng trong 2018-2019 cũng phải mở cỡ 2,000 căn hoành tráng. Hiện dự án đang gây khá nhiều ý kiến trái chiều vì quy mô quá lớn trong khi Nhơn Trạch vẫn đa phần xanh cỏ. Chắc phải chờ một năm nữa mới biết CFLD sẽ ăn đậm hay bị kẹt vốn ở đây.

10. Green Star – 100 căn – Quận 7

Dự án quy mô lớn nhất của Hưng Phát nằm tại khu vực rất hot là Nguyễn Lương Bằng kéo dài. Trước đó Citadel của Trung Thủy booking rất tốt nên dự án này chắc cũng sẽ hot.

11. Phong Phú 2 hoặc 4 – 1,000 căn – Bình Chánh

Khu Phong Phú 4 sau khi được Khang Điền chuyển nhượng cho Cen Group thì đã lột xác với 900 căn Lovera Park bán rất tốt. Khu này còn nhiều đất nên khả năng cao Khang Điền sẽ tiếp tục triển khai hoặc hợp tác để cung ra ngàn căn nữa. Còn nhớ Lovera Park đợt trước bị chủ đầu tư làm giá và là một topic thảo luận sôi nổi trên REIC.

12. Miuzki Park – 200 căn – Bình Chánh

Dự án lớn nhất trong lịch sử Nam Long với 4,600 căn hộ, 170 căn thấp tầng hợp tác với Nhật và 44 căn biệt thự đảo tự phát triển. Giai đoạn một 44 căn bán cháy hàng nên 170 căn kia chắc bán nhanh gọn. Tuy nhiên Nam Long dự kiến bán từ từ để tăng giá dần khi toàn bộ dự án hình thành.

13. NBB Garden 3 – 170 căn – Quận 8

Đây cũng là dự án lớn nhất lịch sử NBB và đang được chào bán rộng rãi phần nhà phố và liền kề. Dự án nằm vị trí không tốt lắm với dân cư xung quanh nhìn lụp xụp. Điểm cộng chắc là giá rẻ và cung xung quanh không có.

14. Him Lam City –  Sài gòn Bình An – Quận 2

Mặc dù đã chuyển nhượng một phần cho các đối tác, tuy nhiên Him Lam vẫn giữ lại một phần để phát triển. Đây là khu liên hợp sân golf – thể dục thể thao và nhà ở, vị trí thuộc phường An Phú, Quận 2.

15. Khu đô thị Vạn Phúc City – Quận Thủ Đức

Được phát triển bởi Đại Phúc Group, Khu đô thị Vạn Phúc City có quy mô rất lớn lên đến 198ha, có tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ USD với rât nhiều tiện ích tích hợp. Với tốc độ phủ dân cư rất nhanh, các tiện ích phục vụ cư dân đang được triển khai đồng loạt cộng với sự khan hiếm các dự án cao cấp khu vực Đông Bắc TP thì 2018 sẽ là một năm đột phá của Vạn Phúc City.

(Thông tin mang tính chất tham khảo, tên dự án có thể được thay đổi)

 

Phôi cảnh khu đô thị Vạn Phúc City

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901.333.136 (call – Zalo – Viber) Mr. Toàn.
Nhận ký gửi mua bán cho thuê nhà đất quận Thủ Đức.
Website: http://nhadatthuduc24h.com/

Nguồn: REIC và tổng hợp

Người Đăng mtuanqt

Tin đăng khác

20 dự án căn hộ phân khúc trung bình dự kiến mở bán trong 2018.

20 dự án căn hộ phân khúc trung bình dự kiến mở bán trong 2018 …