Nhà Đất Thủ Đức 24h / Dự Án / Bán căn hộ Centum Wealth, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Bán căn hộ Centum Wealth, Phường Hiệp Phú, Quận 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Căn Hộ Cao Cấp Centum Wealth
  • Công năng: Căn hộ cao cấp kết hợp khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí.
  • Tổng vốn đầu tư (dự kiến): 50 triệu USD
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bách Phú Thịnh
  • Công ty TNHH Bách Phú Thịnh – đơn vị thực hiện đầu tư dự án có trụ sở tại số 3 - 5 Pasteur, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • Centum Wealth sẽ là một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân như: siêu thị mini, quán cà phê, nhà trẻ, nhà hàng…

VỊ TRÍ CĂN HỘ

Centum Wealth Complex nằm tại số 2A đường Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, Quận 9.

Không chỉ nằm tại ngay khu trung tâm hành chính quận 9, Centum Wealth còn có điểm mạnh là giao lộ giữa đường Phan Chu Trinh và đường Song Hành xa lộ Hà Nội làm cho việc di chuyển đi lại đến các khu vực lân cận thật dễ dàng và nhanh chóng.

TIỆN ÍCH

Khu phức hợp Căn hộ Centum Wealth mang đến 1 không gian sống khép kín với đầy đủ các tiện ích nổi bật bên trong dự án như:

Trung tâm thương mại, dịch vụ, và mua sắm;

Khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ.

Nhà thể dục thể thao đa năng, sân tennis, hồ bơi,  và khu sân vườn thư giãn.

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty TNHH Bách Phú Thịnh là một sự kết hợp giữa công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) góp 51% và công ty Daewon Co.,Ltd. góp 49%.

Tiếp nối sự thành công từ dòng sản phẩm Căn hộ cao cấp Cantavil, Thủ Đức House và Daewon tiếp tục phát triển dòng sản phẩm cao cấp khác mang tên Centum Wealth. Với mục tiêu mang đến 1 sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt các gia đình trẻ và các doanh nhân trẻ chiếm 30% dân số Việt Nam

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Người Đăng mtuanqt